Ngày 30 tháng 11 năm 2022

Viện nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo: Nghiên cứu thuốc hỗ trợ cai nghiện ma túy (Cedemex),thuốc hỗ trợ điều trị khối u từ thảo dược (Kacimex), thuốc hỗ trợ điều trị HIV (Vegakiss)...

Bệnh viện Hi Vọng Công ty Quế Lâm

NHạn xét Hiệu quả điều trị bằng CEDEMEX

Cedemex -Loại thuốc ngoài cắt cơn êm dịu, thuốc còn điều trị được nguyên nhân Sinh học và tâm lý học ,phục hồi sức khỏe nhanh.

ĐIỀU TRỊ UNG THƯ THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP

Hiệu quả sử dụng phối hợp 2 sản phẩm Kacimex và Vegakiss tại Bệnh viện Hy vọng mới

THÔNG BÁO ĐIỀU TRỊ NGHIỆN MA TÚY BẰNG THUỐC CEDEMEX

Cedemex loại thuốc duy nhất hiện nay giúp người nghiện hòa nhập cộng đồng

Thông báo đặc biệt của Viện nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo

Thông báo đặc biệt của Viện nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo

HY VỌNG MỚI CHO CÁC BỆNH NHÂN UNG THƯ-BÁO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP THÁNG 5/2022

Ung thư là tập hợp các bệnh lý đặc trưng bởi sự phát triển bất thường của các tế bào phân chia không kiểm soát và có khả năng xâm nhập, phá hủy các mô cơ thể bình thường do nhiều nguyên nhân khác nhau. Khi được chẩn đoán ung thư người ta coi là án tử. Tuy nhiên, đến nay đã có những hy vọng mới cho các bệnh nhân ung thư. Hơn 10 năm qua, Viện nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo( Radiner) giao cho Bệnh viện Hy vọng mới ( đơn vị trực thuộc) điều trị cho các bệnh nhân ung thư bằng phác đồ thảo dư

VGAKISS -HY VONGMOI CHO CÁC BỆNH NHÂN SUY GIẢM MIỄN DỊCH DO VIRUS

VHDN: Các sản phẩm giúp tăng cường miễn dịch và nâng cao sức đề kháng là một trong những mặt hàng được ưa chuộng thời gian gần đây. Những dòng sản phẩm này khá đa dạng, với đủ loại từ thuốc, thực phẩm chức năng đến các món đồ ăn, đồ uống chế biến sẵn;… Gần đây, Viện Nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo (Radiner) cho ra đời sản phẩm Vegakiss có khả năng hỗ trợ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng phòng chống các bệnh gây suy giảm miễn dịch do mắc các Virus: HIV/AIDS, Viêm Gan B,C… và Covid -19 đ

CV số 5439-VPCP ngày 9/8/2021 của Văn phòng Chính phủ gửi Bộ Y tế về Sản phẩm Vegakiss

Vegakiss sản phẩm từ Thảo dược đã được Cục ATTP Bộ Y tế cấp ĐKSP số 2678 ứng dụng với khả năng tăng cường miễn dịch và nâng cao sức đề kháng cho người bệnh. Qua điều trị cho bệnh nhân bị suy giảm miễn dịch.do HIV, Viêm Gan B, C ... có hiệu quả Viện trân trong giới thiệu Vegakiss để .Khân giả có thể xem xét sử dụng trong hỗ trợ điều trị Covid-19.

HY VONG MỚI CHO BỆNH NHÂN MẮC COVID-19

Covid-19 và những biến thể của Sarco--Vi2 đang phát triển lan rộng khắp các tỉnh theo thống kê của Bộ Y tế cả nước tính ngày 1-3-2022 đã có 94.000 người mắc F0 . Để góp phàn phòng chống Covid-19 .Viện Nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo xin trân trọng gửi tới Quý khán giả sản phẩm Vegakiss để xem xét, lựa chọn sử dụng để phòng và hỗ trợ điều trị Covid-19 an toàn, hiệu quả.

Y HỌC TÁI TẠO, CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG HÓA CHẤT: PHẢI CHĂNG GIAO ĐIỂM GIỮA Y HỌC PHƯƠNG ĐÔNG VÀ Y HỌC PHƯƠNG TÂY TẠI ĐỈNH CAO MỚI?

Y Học Phương Đông (YHPĐ) có lịch sử hơn 5000 năm được biết đến với công nghệ sử dụng các phương pháp và các thuốc có nguồn gốc thiên nhiên để chữa bệnh, tăng cường sức khỏe.

VEGAKISS - HY VỌNG MỚI CHO CÁC BỆNH NHÂN SUY GIẢM MIỄN DỊCH DO VIRUS

Vegakiss là sản phẩm của Đề tài khoa học Độc lập cấp nhà nước “ Nghiên cứu thuốc hỗ trợ điều trị HIV/AIDS từ cây trà hoa Dormoy và cây Lô hội” Do Viện Nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo là cơ quan Chủ trì Đề tài theo Quyết định số 2454/QĐ-BKHCN ngày 11/12/2003.