Ngày 27 tháng 9 năm 2022

Viện nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo: Nghiên cứu thuốc hỗ trợ cai nghiện ma túy (Cedemex),thuốc hỗ trợ điều trị khối u từ thảo dược (Kacimex), thuốc hỗ trợ điều trị HIV (Vegakiss)...

Bệnh viện Hi Vọng Công ty Quế Lâm

Khẳng định tính hiệu quả cắt cơn, cai nghiện ma túy bằng Cedemex

ANTĐ - Khẳng định tính hiệu quả cắt cơn, cai nghiện ma túy bằng Cedemex

Thuốc Cedemex phát huy hiệu quả trong hỗ trợ cắt cơn, cai nghiện ma túy

Ít ai tin rằng những thanh niên khỏe mạnh, đang tươi cười nói chuyện với TS Nguyễn Phú Kiều (trong ảnh) là những người từng nghiện ma túy nhiều năm đã cai nghiện thành công bằng thuốc Cedemex. Thuốc Cedemex, sản phẩm của đề tài khoa học cấp Nhà nước do các nhà khoa học thuộc Viện Nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo nghiên cứu, bào chế.

Sử dụng thuốc Cedemex trong hỗ trợ cắt cơn và cai nghiện ma túy

Từ năm 1995, các nhà khoa học thuộc Viện Nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo (Radiner) đã bào chế thành công thuốc Cedemex có nguồn gốc từ thảo dược. Ðây là sản phẩm của đề tài khoa học cấp Nhà nước.

TS.BS Nguyễn Phú Kiều: Y đức không chỗ cho lợi nhuận

Từ bỏ con đường lập nghiệp đang rộng mở, từ bỏ rất nhiều cơ hội làm giàu để rẽ ngang làm khoa học, nhiều người đã từng bảo ông bị điên. Nhưng vượt lên tất cả, ông đã khẳng định mình ở một lĩnh vực chông gai mà vốn dĩ từ trước tới nay được xem là… chuyện của nhà nước.

Phương pháp mới trong điều trị cai nghiện ma túy

Việc cai nghiện có thể sẽ sớm được cải thiện nhanh chóng nhờ những nghiên cứu của các nhà khoa học tại Viện nghiên cứu các bệnh hiểm nghèo với bài thuốc điều trị cai nghiện ma túy có nguồn gốc từ thảo dược có tên Cedemex.

Sẽ có bệnh viện điều trị các khối u với chi phí thấp tại Hà Nội

Tiến sỹ Nguyễn Phú Kiều, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo (Bộ Y tế) cho biết: Viện đang triển khai dự án thành lập bệnh viện Hy Vọng Mới tại khu công nghiệp Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội.

Viện nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo

Viện nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo

Hà Nội: Sắp có bệnh viện chuyên điều trị khối u với chi phí thấp

Ngày 13/2, Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đưa tin, Viện nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo (Bộ Y tế) đang triển khai việc thành lập một bệnh viện chuyên điều trị các khối u lành và u ác với chi phí điều trị thấp.