Ngày 28 tháng 9 năm 2023

Viện nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo: Nghiên cứu thuốc hỗ trợ cai nghiện ma túy (Cedemex),thuốc hỗ trợ điều trị khối u từ thảo dược (Kacimex), thuốc hỗ trợ điều trị HIV (Vegakiss)...

Bệnh viện Hi Vọng Công ty Quế Lâm

13/3/2012 16:04:52

Thư cảm ơn của gia đình chị Bế Thị Hồng Chuyên

 

Kính gửi : Ông Nguyễn Phú Kiều  -Viện trưởng Viện Nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo, 

                                                           - Tổng giám đốc Bệnh viện Hy Vọng Mới 

 

Tên tôi là : Bế Thị Hồng Chuyên,

Địa chỉ : Tổ 8 phường Sông Hiền - Thị xã Cao Bằng - Tỉnh Cao Bằng

 

Điện thoại : 0263.758.804

 

 

 

Tôi có mẹ là : Nông Thị Đoan mắc căn bệnh hiểm nghèo được chuẩn đoán là ưng thư da đầu cách đây 4 năm. Đã điều trị ở bệnh viện K và Bệnh viện Việt Đức Hà Nội. Nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm . Đến năm 2009 được biết đến bệnh viện Hy Vọng Mới, bệnh viện chuyên khoa nghiên cứu các bệnh hiểm nghèo. Tôi và gia đình đã xuống và lấy thuốc điều trị cho mẹ tôi từ tháng 6 năm 2009. Trước khi điều trị bằng Kacimex, sức khoẻ của mẹ tôi rất yếu, không đi lại được trên đầu có khối loét rùi, kích thước lớn chiếm 1/3 da đầu. Sau khi mẹ tôi uống thuốc Kacimex được 2 tháng thấy sức khoẻ được tốt hơn rất nhiều, đi lại và ăn ngủ tốt. Khối u trên đầu khô và thu nhỏ lại. Đến nay sau 6 tháng điều trị sức khoẻ mẹ tôi đã khoẻ hơn nhiều, ăn ngủ được, khối u co nhỏ lại nhiều, da liền lại và  khô. Có nhiều người hỏi thăm đến gia đình tôi và tìm hiểu về thuốc điều trị Kacimex tôi đã giới thiệu xuống Viện  để được khám và  điều trị.

 

 

 

 

Hiện nay, được điều trị thuốc Kacimex bệnh của mẹ tôi đã giảm, sức khoẻ lại hồi phục, nếu được điều trị lâu dài bệnh của mẹ tôi sẽ được khỏi hẳn. Nhưng vì hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn nên không đủ điều kiện chữa trị lâu dài. Rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Ông Viện trưởng và các y bác sĩ của Bệnh viện Hy Vọng Mới. Để những người bệnh mắc căn bệnh hiểm nghèo như mẹ của tôi có thêm hy vọng sống và sẽ khỏi được bệnh.

 

 

Một lần nữa thay mặt mẹ và gia đình tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ông Viện trưởng và các y bác sĩ của bệnh viện Hy Vọng Mới đã quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ tận tình cho mẹ tôi trong thời gian qua.   

 

 

                                                                         

          Cao Bằng, ngày 24 tháng 03 năm 2010

 

                                                                                                          Người cảm ơn

                                                                                                                                                                                                                   Bế Thị Hồng Chuyên

                                                                                               Con gái mẹ : Nông Thị Đoan

 

Bế Thị Hồng Chuyên