Ngày 3 tháng 2 năm 2023

Viện nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo: Nghiên cứu thuốc hỗ trợ cai nghiện ma túy (Cedemex),thuốc hỗ trợ điều trị khối u từ thảo dược (Kacimex), thuốc hỗ trợ điều trị HIV (Vegakiss)...

Bệnh viện Hi Vọng Công ty Quế Lâm

10/4/2021 09:50:53

Hiệu quả điều trị viêm gan cấp và mạn tính của Cedemex

VIỆN NGHIÊN CỨU ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH HIỂM NGHÈO

Địa chỉ: Km 10, đường 5 Phú Thị Gia Lâm Hà Nội

Tel: 024.36786 994 –Email: radinervn@gmail.com; Website: vienhiemngheo.com

Khả năng điều trị viêm Gan cấp và mãn tính của thuốc Cedemex. 

Thuốc Cedemex là sản phẩm của Đề tài khoa học cấp Bộ Y tế, cấp Nhà nước và Hợp tác Quốc tế theo Nghị định thư khóa V giữa Việt Nam và Trung Quốc .  Cedemex là Đề tài thuốc có nguồn gốc Thảo dược đầu tiên ở Việt Nam được nghiên cứu theo y học hiện đại ừ mức cơ quan, tế bào phân tử và gen. Sau 20 năm nghiên cứu và đáng giá tính an toàn và hiệu quả trên lâm sàng trong điều trị nghiện ma túy ,Cedemex đã được Hội đồng khoa học cuẩ Bộ Y tế khẳng định “ Thuốc Cedemex đã làm thay đổi nhận thức của Cộng đồng –Nghiện ma túy có thể điều trị thành công khi phối hợp đồng bộ 3 yếu tố : Thuốc Cedemex + Quyết tâm của người nghiện + sự quan tâm giúp đỡ của gia đình và xã hội” .

Trong quá trình nghiên cứu cơ chế tác dụng của Cedemex trên thực nghiệm các nhà khoa học Trung quốc và Việt Nam đã khẳng định Cedemex có tính an toàn cao, không gây tác dụng không có lợi cho nguời sử dụng, liều dùng cho bệnh nhân nghiện 40v/24h còn  cách xa hàng trăm lần liều cho phép .Thuốc không có độc chất và chất gây nghiện.Ngoài hiệu quả điều trị nghiện ma túy đặc hiệu, Cedemex còn có khả năng chống viêm gan mạn và cấp tính do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Từ năm 2010 đến nay gần 5000 người nghiện ma túy, kèm viêm gan B, C  đã được điều trị theo phác đồ tấn công 5 ngày và duy trì 06 tháng, qua báo cáo các địa phương  chưa ghi nhận tác dụng phụ, bệnh nhân đều  tăng cân sau điều trị. Trong các xét nghiệm về chức năng gan GPT, GOT trước điều trị đều tăng cao do tổn thương tế bào gan bới ma túy sau điều trị 5 ngày liêu tấn công chỉ số GPT,GOT đều trở về trị số bình thường từ 25-28 U/l.

Để nghiên cứu khả năng giải độc gan do uống rượu bằng thuốc Cedemex, Viện nghiên cứu đã cho 15 người lành tình nguyện uống 5 viên Cedemex trước uống rượu 10-15 phút lượng rượu  uống 3- 5 cốc rượu 45 độ tương đương 100ml -150ml. Sau ăn dùng máy đo thử nồng độ rượu bằng máy ALCOHL TESTER-MODEL “ AT 6000 của  USA.

Kết quả cho thấy : Đo sau ăn  nồng độ  đạt từ 0,918 mg/100ml và đo sau 30 phút sau ăn uống rượu nồng độ chỉ còn 0,002-0,001mg/100ml.

Qua 3 lần thử với số người tham dự 45 người với liều lượng như trên dùng máy đo  ALCOHL TESTER-MODEL “ AT 6000 của  USA đo sau ăn  30 phút nồng độ ALCOHL đều trở về chỉ số dưới ngưỡng quy định 0,25 mg/100ml, người vẫn tỉnh táo không mệt mỏi, sinh hoạt bình thường.

Kết luận: Từ kết quả nghiên cứu cho thấy Cedemex còn tác dụng giải độc để chống viêm gan mạn,viêm gan cấp do nhiều nguyên nhân. Với những người uống rượu cho sử dụng  Cedemex có tác dụng khử ALDEHYT của rượu.Để chống viêm gan cấp và mạn do rượu cần sử dụng 5 viên Cedemex trước uống rượu 10 -15 phút để chông viêm Gan cấp và mạn tính phòng tránh xơ Gan và Ung thư Gan.

                                                                 Viện trưởng

                                                                            (đã ký)

                                           Nguyễn Phú Kiều

 

Radinervn