Ngày 30 tháng 11 năm 2022

Viện nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo: Nghiên cứu thuốc hỗ trợ cai nghiện ma túy (Cedemex),thuốc hỗ trợ điều trị khối u từ thảo dược (Kacimex), thuốc hỗ trợ điều trị HIV (Vegakiss)...

Bệnh viện Hi Vọng Công ty Quế Lâm

2/6/2020 16:02:03

Nghiện Ma túy có thể điều trị thành công

 

CEDEMEX!

LOẠI THUỐC  DUY NHẤT HIỆN NAY CÓ THỂ GIÚP  BỆNH NHÂN NGHIỆN MA TÚY ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG ĐỂ HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG.

Cedemex,loại thuốc từ nguồn Thảo dược, sản phẩm của Đề tài cấp Bộ Y tế, cấp Nhà nước và hợp tác Quốc tế theo Nghị định thư giữa Việt Nam và Trung Quốc. Sau 20 năm nghiên cứu theo hướng y học hiện đại, được chứng minh cơ chế ở mức độ cơ quan, tế bào, phân tử và gen trên thực thực nghiệm đã cho thấy thuốc Cedemex đáp ứng yêu cầu của một thuốc điều trị nghiện ma túy.

Cedemex có tính an toàn cao, liều dùng hiện nay còn cách xa liều cho phép hàng trăm lần, Cedemex không chứa chất gây nghiện, không gây gây tác dụng phụ không có lợi cho người nghiện kể cả khi điều trị duy trì kéo dài.Khả năng phục hồi sức khỏe nhanh người bệnh có thể tăng 5-6 kg trong vòng 2-3 tháng điều trị.

Về hiệu lực Cedemex ngoài cắt cơn êm dịu, đặc biệt không xảy ra triệu chứng Dị cảm ( dòi bò ) trong xương, bệnh nhân rất sợ hãi khi cai bằng thuốc khác .Cedemex còn bình ổn nhanh triệu chứng Thèm ma túy  trong vòng 5-7 ngày loại bỏ nguyên nhân lệ thuộc sinh học, khi điều trị duy trì đủ 6 tháng Cedemex còn điều trị nguyên nhân nghiện Tâm lý, sự lệ thuộc vào chất ma túy góp phần chống tái nghiện.Sau đó người bệnh còn được điều trị phục hồi các rối loạn chức năng do  ma túy gây nên: Rối loạn Tâm thần, giảm trí nhớ và giảm khả năng tình dục. Bằng phác đồ của Cedemex người nghiện sẽ trở thành người hoàn toàn bình thường về tâm sinh và bệnh lý để hòa nhập cộng đồng, trở thành người công dân tốt.

Vì sao nhiều người nghiện đã cai nghiện nhiều lần để mong muốn trở về cộng đồng, nhưng không được. Nguyên nhân do đâu ? do các thuốc đang lưu hành trên thị trường chỉ có tác dụng cát cơn hoạc thay thế nghiện như Methadone, không có tác đều trị nguyên nhân nghiện Sinh học (Thèm ma túy) và nguyên nhân nghiện Tâm lý. Vì vậy sau khi trở cộng đồng họ vẫn là người nghiện,việc sử dụng ma túy là tất nhiên.

            Hội đồng khoa học Bộ Y tế đã nghiệm thu tháng 12 /2015 và kết luận: “ …Cedemex làm thay đổi nhận thức của cộng đồng, Nghiện ma túy có thể điều trị thành công khi phối hợp đồng bộ 3 yếu tố : Thuốc Cedemex + Quyết tâm của người nghiện + sự quan tâm và giúp đỡ của gia đình..”

                     Nghiện ma túy tổng hợp có thể điều trị bằng CEDEMEX  được không?

                      Về mặt cơ chế gây bệnh theo khoa học nghiện ma túy nhóm opiates và nghiện ma túy Tổng hợp đều gây ra sự lệ thuốc Sinh học ( nghiện thực thể )  thèm ma túy và sự lệ thuộc Tâm lý vào chất ma túy . Cedemex hiện nay là thuốc Duy nhất đáp ứng yêu cầu vừa cắt cơn êm dịu, điều trị được nguyên nhân lệ thuộc Sinh học và Tâm lý học cho người nghiện. Chỉ khác trong điều trị nghiện ma túy nhóm Opiates không bị các rối loạn Tâm  thàn  nặng còn nghiện ma túy tổng hợp nếu bệnh nhân bị rối loạn tâm thần, hoang tưởng ảo giác cần phải phối hợp với một số thuốc điều trị rối loạn Tam thần : Seroquel 50mg và Olazapine 10mg trong 7  ngày điều trị tấn công. Trong Biên bản nghiệm thu thuốc Cedemex năm 2015 Hội đồng Khoa học Bộ Y tế đã đề nghị Bộ Y tế tiếp tục giao cho Viện chúng tôi nghiên cứu đánh giá hiệu quả của Cedemex trong điều trị nghiện ma túy Tổng hợp. Kết quả nghiên cứu từ 2015 đến nay viện chúng tôi đã áp dụng Cedemex  điều trị thành công cho những bệnh nhân nghiện ma túy Tổng hợp, chưa bị rối loạn ảo giác nhiều. Hiện tại Viện đã điều trị cho trên 100 bệnh nhân nghiện ma túy tổng hợp bằng thuốc  Cedemex tỷ lệ không tái nghiện sau 5 năm đạt   45%.

            Hiện Cedemex không bán tự do trên thị trường, bệnh nhân nghiện ma túy có nhu cầu điều trị  sẽ  đến Viện chúng tôi để được khám, tư vấn và lấy thuốc về điều trị tại gia đình.

            Hy vọng Cedemex loại thuốc duy nhất hiện nay có thể giúp cho các bệnh nhân nghiện ma túy trở về cộng đồng.

                                                  Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có thể liên hệ theo  các số  máy :  024.36786 994; 0944 666 268 ; 0944054696 ; 0912750805.Để được hướng dẫn 

                                                                                                                              Phòng khoa học và tuyên truyền Viện Radiner

                                                                      

 

 

 

 

 

 

 

Radinervn