Ngày 27 tháng 9 năm 2022

Viện nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo: Nghiên cứu thuốc hỗ trợ cai nghiện ma túy (Cedemex),thuốc hỗ trợ điều trị khối u từ thảo dược (Kacimex), thuốc hỗ trợ điều trị HIV (Vegakiss)...

Bệnh viện Hi Vọng Công ty Quế Lâm

2/5/2018 15:18:02

Cảnh báo đặc biệt ! Dành cho những bệnh nhân mắc u lành và u ác tính được biết

 VIỆN NGHIÊN CỨU ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH HIỂM NGHÈO

Cảnh báo đặc biệt!

Dành cho những bệnh nhân mắc u lành và u ác tính được biết.

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại  thực phẩm bảo vệ sức khỏe, quảng cáo trên các  phương tiện thông tin đại chúng như là một loại thuốc điều trị đặc hiệu.Nhưng hiệu quả hoàn toàn không có tác dụng, bởi những lý do sau:

+ Do các công ty, cá nhân  vì mục tiêu kinh tế cũng sao chép công thức của các sản phẩm có quá trình nghiên cứu, nghiệm thu được lưu hành trên  thị trường  lấy tên thương mại khác, rồi đăng ký lưu hành qua Cục an toàn thực phẩm  đưa vào hiệu thuốc của một số bệnh viện hoặc tiếp tay với các bác sỹ trong bệnh viện để kê đơn cho bệnh nhân mắc các bệnh khối u lành và ác tính với giá thành cao mà không có hiệu quả. Vì mỗi sản phẩm đều có bí quyết riêng không thể sao chép công thức mà làm được.

+ Sản phẩm có nguồn gốc Thảo dược là tốt  cả về hiệu lực điều trị không  kém hóa dược nhưng phải được nghiên cứu theo y học hiện đại ( phải xác định độc tính cấp, bán cấp, liều dùng và cơ chế tác dụng …trên thực nghiệm). Nhưng hiện nay một số cá nhân, tổ chức vì mục tiêu kinh tế  hàng đầu không coi trọng tính mạng người bệnh , đã làm liều như cho than tre vào làm thuốc điều trị ung thư, một số cá nhân và công ty sản xuất giả  sản xuất dưới dạng tên thương mại khác đưa vào các hiệu thuốc bệnh viện để bác sĩ kê đơn.Vừa qua có một số bệnh nhân đã được các bác sĩ của bệnh viện ung bướu kê đơn sản phẩm chức năng sao chép điều trị cho bệnh nhân không có hiệu quả lại quay về Bệnh viện Hy vọng mới, đề nghị bệnh nhân cảnh giác không mua các sản phẩm chức năng sao chép điều trị khối u không có hiệu quả tốn kém kinh phí muộn thời cơ điều trị.

+ Để đảm bảo điều trị có hiệu quả cho bệnh nhân ung thư và chống hàng giả.Viện Radiner khuyến cáo người bệnh và gia đình cấn theo dõi  các thông tin mà Bộ Y tế đã công báo không lầm lẫn gữa thuốc và Thực phảm bảo vệ sức khỏe.

  Xin trân trọng cảm ơn.        

                                                       Viện trưởng

 

 

                                                             Nguyễn Phú Kiều 

Radinervn