Ngày 30 tháng 11 năm 2022

Viện nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo: Nghiên cứu thuốc hỗ trợ cai nghiện ma túy (Cedemex),thuốc hỗ trợ điều trị khối u từ thảo dược (Kacimex), thuốc hỗ trợ điều trị HIV (Vegakiss)...

Bệnh viện Hi Vọng Công ty Quế Lâm

4/12/2017 18:21:46

THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT CỦA VIỆN RADINER

 

VIỆN NGHIÊN CỨU ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH HIỂM NGHÈO

 

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO !

 

          Kể từ ngày 12 tháng 12 năm 2017, các sản phẩm của Viện Nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo , giao cho Công Ty TNHH Dược Phẩm Quế Lâm (đơn vị trực thuộc Viện ) sản xuất và phân phối :

1. Thuốc Cedemex hỗ trợ điều trị nghiện ma túy nhóm Opiates

 Mã vạch:  893 851 2183 688 –Do Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp.

 

2. Sản phẩm Kacimex hỗ trợ điều trị khối U lành và ác tính dùng trong các trường hợp :

          Mã vạch :  893 851 2183 695  .Do Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp.

 

- Khối U ác tính : Với khối u ác tính còn nhỏ chưa di căn ở vị trí khó phẫu thuật hoặc khối u ác tính còn nhỏ với bệnh nhân tuổi cao sức yếu không đủ khả năng phẫu thuật, xạ trị và hóa trị... có thể dùng Kacimex để điều trị sau 1 tháng kiểm tra lại, nếu khối u nhỏ đi các xét nghiệm miễn dịch ung thư thuyên giảm thì có thể tiếp tục điều trị bằng Kacimex để kéo dài cuộc sống .Kacimex có thể phối hợp với các u ác tính sau phẫu thuật , xạ trị và hóa trị để cùng tiến hành điều trị toàn thân các tế bào ung thư , giảm tác dụng phụ của xạ trị và hóa chất, góp phần phục hồi sức khỏe nhanh.

-Khối U lành tính : U xơ tuyến tiền liệt, U tử cung, U buồng trứng , U xơ vú ..U tuyến Yên, U sọ hầu, u màng não , u mỡ dưới da... có thể dùng Kacimex để điều trị.

Cách kiểm tra thuốc Cedemex và sản phẩm Kacimex thật hay giả như sau :

          Tải phần mềm Vietcheck trong Appstore (với hệ điều hành IOS) , CH Play (trong hệ điều hành Android) về máy điện thoại cá nhân sau đó dùng ứng dụng này kiểm tra tem mã hóa chống hàng giả trên hộp thuốc sẽ hiện đầy đủ thông tin xác thực thuốc do Viện Nghiên Cứu Radiner kèm theo các thông tin qua Video và bài viết.Nếu kiểm tra không có đầy đủ thông tin như trên là thuốc giả đề nghị bệnh nhân và người nhà không nên sử dụng và thông báo cho Viện Radiner theo số điện thoại : 0915799966 ; 0944 666 268 

                                                                       Viện trưởng

 

                                                                              Đã ký

 

                                                    TS.BS.Nguyễn Phú Kiều

 

 

Radinervn