Ngày 28 tháng 9 năm 2021

Viện nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo: Nghiên cứu thuốc hỗ trợ cai nghiện ma túy (Cedemex),thuốc hỗ trợ điều trị khối u từ thảo dược (Kacimex), thuốc hỗ trợ điều trị HIV (Vegakiss)...

Bệnh viện Hi Vọng Công ty Quế Lâm

21/9/2017 08:11:55

THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT CỦA VIỆN RADINER VÀ BỆNH VIỆN HY VỌNG MỚI

  

 

 

VIỆN NGHIÊN CỨU ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH HIỂM NGHÈO

BỆNH VIỆN HY VỌNG MỚI

Trân trọng thông báo để người bệnh và gia đình người bệnh

mắc bệnh hiểm nghèo được biết !

 

        1.Hiện nay BS Lương Duy Long đã được Ban Giám đốc bệnh viện Hy vọng mới (Trực thuộc Viện Radiner) cho thôi việc từ  cuối năm 2016. Vì vậy, Viện xin thông báo cho các bệnh nhân đang điều trị ngoại trú của  bệnh viện HY vọng mới và  bệnh nhân mới  có nhu cầu điều trị bệnh ung bướu sẽ không liên hệ với BS Lương Duy Long theo số điện thoại : 093 4381 799, để khám chữa bệnh ung bướu ở Bệnh viện Hy vọng mới.

 

          2.Hiện nay, đã có một số Tổ chức,cá nhân... lợi dụng thương hiệu, uy tín, hiệu quả và sao chép công thức sản phẩm Kacimex của Bệnh viện Hy vọng mới,để sản xuất  sản phẩm hỗ trợ điều trị ung bướu  mang tên thương mại khác để đưa ra thị trường và lấy danh nghĩa là cơ sở 2 của Bệnh viện Hy vọng mới ở một số địa phương, để quảng bá và tiêu thụ.Đề nghị người bệnh cảnh giác, nếu có nhu cầu chữa trị nên đến các Bệnh viện ung bướu nhà nước hoặc đến Bệnh viện Hy vọng mới để được khám và điều trị tránh mua phải sản phẩm giả, hàng nhái, hiệu quả kém.

 

          3.Viện Radiner và Bệnh viện Hy vọng mới rất trân trọng và ủng hộ các Tổ chức, các nhà khoa học nghiên cứu tìm ra các thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ nguồn dược liệu để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Nhưng các sản phẩm đó phải được nghiên cứu một cách khoa học, đảm bảo tính an toàn, không gây tác dụng phụ và được thử lâm sàng có hiệu lực ức chế sự phát triển các khối u trên  động vật thực nghiệm.

 

           Viện xin trân trọng thông báo tới nhân dân được biết:

          -Sản phẩm Kacimex hiện chỉ phục vụ điều trị tại Bệnh viện Hy vọng mới, không bán tự do trên thị trường. Viện chưa giao cho cơ quan nào làm Đại lý bán Kacimex

          - Bệnh viện Hy vọng mới chưa có cơ sở  khám chữa bệnh nào khác ngoài địa chỉ ở Km10, đường 5-Phú Thị -Gia Lâm-Hà Nội.

Mọi nhu cầu  khám và điều trị các bệnh ung bướu, xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây :

BỆNH VIỆN HY VỌNG MỚI

Địa chỉ : Km 10, đường 5, Phú Thị-Gia Lâm-Hà Nội.

Điện thoại : 24. 36876 994 ; 09157 999 66; 0944 666 268; 0944054 696.

Website: benhvienhyvongmoi.com; email: radinervn@gmail.com.

 

            Hà Nội, ngày  21  tháng 9 năm 2017

       Viện trưởng

 

    Đã ký

 

       TS.BS.Nguyễn Phú Kiều 

Radinervn