Ngày 21 tháng 3 năm 2023

Viện nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo: Nghiên cứu thuốc hỗ trợ cai nghiện ma túy (Cedemex),thuốc hỗ trợ điều trị khối u từ thảo dược (Kacimex), thuốc hỗ trợ điều trị HIV (Vegakiss)...

Bệnh viện Hi Vọng Công ty Quế Lâm

Thuốc hỗ trợ điều trị nghiện Ma túy Cedemex

 

Tên thuốc:CEDEMEX

  • Sản phẩm của đề tài khoa học cấp Nhà nước: ”Nghiên cứu đánh giá tính an toàn và hiệu lực thuốc Cedemex trong hỗ trợ cắt cơn nghiện ma tuý –Nhóm Opiates

Tác dụng thuốc:

  • Thuốc có tính an toàn cao, không chứa độc chất, không có chất gây nghiện và không gây tác dụng phụ ở liều sử dụng, thuốc có tác dụng phục hồi sức khoẻ nhanh sau cai.

Về hiệu lực:

  • Ngoài khả năng cắt cơn êm dịu, thuốc còn có khả năng phục hồi endorphin để loại bỏ nguyên nhân thèm đói ma tuý và đè kháng tính lệ thuộc tinh thần, góp phần chống tái nghiện.

-------------------------------------

Cedemex mua ở đâu ?

Vì nghiện ma túy là căn bệnh đặc thù cả về nguyên nhân sinh bệnh và các rối loạn chức năng, để đảm bảo quyền lợi cho người bệnh và gia đình người bệnh, Viện Nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo hiện không giao cho bất kỳ cơ quan, hiệu thuốc hoặc cá nhân nào làm đại lý bán thuốc trên thị trường. Thuốc Cedemex chỉ được phân phối theo nhu cầu của các địa phương thông qua Sở LĐTB & XH của các tỉnh để tổ chức tư vấn và điều trị có sự quản lý của chính quyền từ cấp xã, phường tới từng bệnh nhân và gia đình bệnh nhân. Còn các trường hợp ở các địa phương chưa có kinh phí điều trị bằng thuốc Cedemex thì bệnh nhân nghiện có nhu cầu sẽ đến trực tiếp liên hệ với Viện chúng tôi để được tư vấn và mua thuốc về điều trị tại gia đình.

Hiện nay, trên một số trang web đã có thông tin rao bán thuốc Cedemex của một số cá nhân mạo nhận là đại lý của Viện. Để tránh trường hợp người bệnh mua phải thuốc Cedemex giả điều trị không có hiệu quả gây nguy hiểm đến tính mạng và tốn kém kinh phí cho bệnh nhân, Viện đề nghị bệnh nhân có nhu cầu tư vấn và cai nghiện bằng thuốc Cedemex liên hệ trực tiếp với Viện theo địa chỉ sau:

Viện Nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo

Địa chỉ: Km10-Đường 5-KCN Phú Thị-Gia Lâm-Hà Nội

Tel : 84.4.3.6786994 - Fax: 84.4.36786995

Hotline : Tiến sĩ Nguyễn Phú Kiều 0915 7999 66;

Ths Bs.Kiều Tố Uyên 0944 054 696

Email: radinervn@vnn.vn 

Website: www.radinervn.com.vn

hoặc vienhiemngheo.com

Fanpage Facebook: www.facebook.com/thuoccainghienmatuycedemex/