Ngày 6 tháng 12 năm 2019

Viện nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo: Nghiên cứu thuốc hỗ trợ cai nghiện ma túy (Cedemex),thuốc hỗ trợ điều trị khối u từ thảo dược (Kacimex), thuốc hỗ trợ điều trị HIV (Vegakiss)...

Bệnh viện Hi Vọng Công ty Quế Lâm

Sản phẩm hỗ trợ điều trị tăng cường miễn dịch và ức chế sự phát triển các Virus

 

 

Tên sản phẩm: VEGAKISS
 
 
Thuộc đề tài khoa học cấp nhà nước, do Viện Radiner Chủ trì nghiên cứu và thực hiện
 
Sản phẩm được cấp bằng Độc quyền sáng chế tại Cục Sở hữu trí tuệ -Việt Nam.
 
 
 
Giới thiệu tóm tắt sản phẩm:
 
 
Vegakiss, sản phẩm có tác dụng tăng cường miễn dịch và ức chế sự phát triển các Virus, có nguồn gốc từ Thảo dược ở Việt Nam. Sản phẩm được bào chế  dựa trên tính năng dược lý của các loại Thảo dược ở Việt Nam. Sản phẩm đã được nghiên cứu tiền lâm sàng : bào chế dưới dạng viên nang cứng, mỗi viên 500mg, đã kiểm tra độc tính cấp và bán cấp, nghiên  cứu hoá học, dược lý và xây dựng quy trình chiết xuất, bào chế. Sản phẩm đã được  nghiên cứu thăm dò liều hiệu lực tăng cường miễn dịch ức chế sự phát triển của các Virus viêm Gan B, C,.HIV.. .
 
Trên Lâm sàng Viện đã giao cho BV Hy vọng mới áp dụng  Vegakiss sẽ hỗ trợ điều trị có hiệu quả cho những bệnh nhân  suy giảm miễn dịch  trên các bệnh nhân mắc bệnh : ung thư và viêm gan do Virus  B ,C; Bệnh nhân nhiễm HIV.....sản phẩm có khả năng tăng cuờng miễn dịch và ức chế tiêu diệt các virus. được bào chế từ Thảo dược nên Vegakiss có tính an toàn cao, , không có tác dụng phụ không có lợi như các sản phẩm hoá dược và phục hồi sức khoẻ nhanh.